Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Sửa điện thoại bị hỏng loa trong

Loa trong là một bộ phận quan trọng của điện thoại. Nhờ có loa trong mà bạn có thể nghe được các cuộc gọi, nghe nhạc, xem phim... Nếu chẳng may loa trong có vấn đề bạn cần phải đem đisửa điện thoại bị hư loa trong ở các cơ sở uy tín.

 

Sửa điện thoại bị hư loa trong

Sửa điện thoại bị hư loa trong

Dấu hiệu nhận biết loa trong bị hỏng

Nếu điện thoại của bạn gặp một trong các trường hợp sau đây chứng tỏ nó đã có vấn đề cần đem đi sửa điện thoại bị hư loa trong:

- Âm thanh nhỏ hoặc bị rè nghe không rõ.

- Không thể nghe thấy bất cứ âm thanh nào khi bật nhạc, gọi điện...

- Loa bé bất thường

- Tất cả âm thanh từ loa phát ra không đều lúc nghe được lúc lại không

Nguyên nhân khiến loa trong bị hỏng

- Nếu thông thường bạn vặn volume ở mức độ cao thì các rung động lớn sẽ khiến cho dây dẫn từ trạm hàn cố định đến trạm hàn di động bị đứt nên gây ra tình trạng loa trong không dùng được.

- Do lệch vị trí của khối nam châm vĩnh cửu: Khi cần sửa điện thoại bị hư loa trong bạn hãy nghĩ đến lý do chất keo kết dính lâu ngày của điện thoại bị bong ra khiến khối nam châm vĩnh cửu bị lệch khỏi vị trí cũ. Vậy nên âm thanh cũng bị nhỏ dần và hư hỏng loa.

- Màng loa bị rách nên âm thanh nghe đục hoặc bị rè.

Sửa điện thoại bị hư loa trong ở đâu Hà Nội?

Khi cần sửa điện thoại bị hư loa trong bạn hãy nhanh chân tới trung tâm sửa chữa điện thoại. Tại đây, tất cả các lỗi từ dế yêu của bạn đều được đội ngũ nhân viên lành nghề giàu kinh nghiệm phát hiện và khắc phục hoàn toàn.

Chúng tôi xin cam kết chất lượng dịch vụ sửa điện thoại, thay màn hình điện thoại và thái độ phục vụ của nhân viên đối với khách hàng. Khi khách có bất cứ thắc mắc nào chúng tôi cũng sẵn sàng giải đáp để làm hài lòng tất cả những ai tin tưởng đến với trung tâm sửa chữa điện thoại pro.

  


Tìm sim theo ngày tháng năm sinh