Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Nguyên tắc tìm mua sim đẹp giá rẻ an toàn

Tìm mua sim đẹp giá rẻ là điều bạn đang băn khoăn? Vậy bạn đã biết nguyên tắc tìm mua sim đẹp giá rẻ đơn giản và an toàn chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì hãy tham khảo thông tin dưới đây để có được cách chọn sim dễ dàng và hiệu quả nhất nhé!

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc sở hữu một sim số đẹp bằng hình thức tìm mua sim đẹp giá rẻ trực tuyến không phải là điều quá xa lạ. Khi bạn gõ tìm kiếm về địa chỉ bán sim trên công cũ tìm kiếm của google thì ngay lập tức khoảng 731000 kết quả hiện ra. Chính vì thế, bạn hãy nắm chắc trong tay nguyên tắc tìm mua sim đẹp như sau:

Mức giá gắn liền với điểm đẹp của sim

Đầu tiên bạn cần phải hiểu là không phải cứ giá tiền thấp tức là rẻ. Quan điểm đó là hoàn toàn sai lầm. Sim số đẹp giá rẻ là sim có nhiều ý nghĩa tốt đẹp, hợp phong thủy mà bán ở mức giá sát giá gốc nhất. Ví dụ như bạn muốn chọn mua sim số đẹp ngũ quý thì tùy vào đầu số và các nhà mạng khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Nếu bạn muốn mua sim số đep 096 và đuôi 99999 thì xét về mức độ đẹp và ý nghĩa của sim thì mức giá hàng trăm triệu đồng là điều hết sức dễ hiểu. Trong trường hợp mua được sim số đẹp theo yêu cầu này với giá khoảng vài triệu hoặc tiền trăm nghìn đồng thì bạn nên cảnh giác.

Hướng dẫn tìm mua sim đẹp giá rẻ tại địa chỉ uy tín có khác biệt

Nếu bạn mua sim tại địa chỉ uy tín thì bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn cách mua sim tận tình, chuyên nghiệp. Thông thường địa chỉ bán sim này có các hình thức tìm mua sim đẹp đơn giản tối đa cho khách hàng như sau:

Bạn truy cập website: http://simsodepviettel.com/ sẽ thấy ngay mục Sim số đẹp giá rẻ ngay trên thanh công cụ, bạn chỉ cần click vào mục đó để tìm sim mà không mất nhiều thời gian suy nghĩ, tìm kiếm. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng thanh công cụ Tìm nâng cao để chọn dạng sim, mức giá cần tìm.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhận được những tư vấn tận tình chọn sim qua hotline: 0904.866.866 - 0979.866.866 hoặc trực tiếp đến với địa chỉ để mua sim. Những địa chỉ bán sim uy tín sẽ không bao giờ ngại tư vấn cho bạn chọn sim số đẹp, hợp tuổi và cho phép bạn chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn nhất.

Nên trực tiếp đến địa chỉ tìm mua sim đẹp giá rẻ

Địa chỉ bán sim đẹp nào cũng quảng cáo là lâu năm kinh nghiệm, uy tín, chất lượng. Nhưng đâu mới thực sự là địa chỉ đáng tin cậy thực sự đáng tin cậy? Tại Trung tâm sim số đẹp Viettel bạn có thể lựa chọn cách mua sim đẹp trực tuyến. Nhận giao sim tại nhà và trả tiền hoặc trực tiếp đến với địa chỉ bán sim tại 210C Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Thực tế hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán sim chỉ bán trực tuyến, không nhận bán trực tiếp. Một lời khuyên tốt nhất là nếu bạn muốn tìm mua sim đẹp giá rẻ thì tốt nhất nên đến trực tiếp địa chỉ mua, hoặc nhờ người thân đến địa chỉ mua hộ sim mà mình yêu thích.

 

 


Tìm sim theo ngày tháng năm sinh